Giới thiệu

Mình là Hoàng Văn Duẩn, một 9x đời đầu đam mê với thế giới của SEO và blog cá nhân. Từng làm quen với SEO và viết blog vào khoảng năm 2013 – 2014, nhưng chỉ thực sự nhận ra tiềm năng kiếm tiền từ đó từ những năm 2019.

Không giống như nhiều người khác, mình không có bằng đại học và cũng không được đào tạo bài bản. Hầu hết các kỹ năng về SEO, Content, marketing online, và quảng cáo đều là những điều mình tự học từ cuộc sống và trải nghiệm thực tế. Và blog này là một cuốn sổ tay của mình giúp ghi lại những khó khăn, những trải nghiệm và case study về marketing và kiếm tiền online.

Xin nhắc lại! Mình không phải là một chuyên gia trong lĩnh vực này, nhưng mình tự tin rằng những gì tôi chia sẻ ở đây sẽ mang lại giá trị cho bạn. Hy vọng rằng những bài viết trên blog này không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về thế giới của marketing và kiếm tiền online, mà còn truyền cảm hứng và kiến thức thực tiễn để bạn áp dụng vào công việc của mình.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog này, và hãy cùng nhau chia sẻ và học hỏi từ nhau trên con đường phát triển trong lĩnh vực này.

Trân trọng, Hoàng Văn Duẩn!

Nếu còn thắc mắc vui lòng tham khảo thêm thông tin bên dưới!

Mình biết làm SEO không?

Không! Mình chỉ biết chút ít về viết bài chuẩn SEO và tối ưu SEO (Search Engine Optimization) cho một vài dự án nhỏ thôi. Mình không phải là chuyên gia!

Mình học SEO hay viết content ở đâu?

SEO bén duyên khi mình tự nghiên cứu vì sao lại có những thông tin trên internet, ai đã tạo ra chúng, sao nội dung này xuất hiện sau khi được tìm kiếm còn nội dung khác thì không. Việc “tự đặt câu hỏi cho thắc mắc” giúp mình tự học mọi thứ.

Bạn sẽ làm gì nếu ai đó hỏi bạn về SEO hay Website?

Tất cả mọi thắc mắc, câu hỏi của độc giả khi liên hệ với mình đều được giải đáp miễn phí. Mình sẽ không lấy tiền của bạn trừ khi bạn thuê mình làm gì đó.

Còn nếu bạn “nhờ” thì mình xin không được lấy tiền

Chắc mình giàu lắm!

Không!
Mình khá nghèo! Nếu phải so sánh với những “trùm sò” ẩn mình của Việt Nam thì mình chỉ là hạt cát trên sa mạc. Việc mình muốn giúp mọi người xuất phát từ “sở thích cá nhân” không vì gì, không mong gì.

Tuy nhiên, việc gì cũng có giới hạn của nó!

Mình có dịch vụ gì không?

Có đấy!

Mình có nhận cài đặt website WordPress
Viết nội dung cho website với đa dạng chủ đề
…….

Bạn còn câu hỏi nào không?

Vui lòng comment bên dưới nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về mình hay dịch vụ mà mình cung cấp!

Viết một bình luận


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/viettopl/public_html/wp-includes/functions.php on line 5427

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/viettopl/public_html/wp-includes/functions.php on line 5427