Top 5 diễn đàn game lớn nhất Việt Nam

Hiện nay, các game thủ đang dần quên lãng các forum game mà chuyển qua mạng xã hội là chủ yếu. Tuy nhiên, một số diễn đàn game lớn nhất Việt Nam vẫn đang còn hoạt động nhưng chuyển dịch nội dung từ game sang nhiều chủ đề hơn về cuộc sống.

Ngoài ra, với nhiều quy định mới của an ninh mạng thì việc chia sẻ phần mềm crack, không có bản quyền hay vi phạm bản quyền cũng bị thắt chặt. Chính vì vậy mà hầu hết người dùng đã chuyển qua blog cá nhân và các group trên mạng xã hội như reddit, telegram, facebook, zalo,…

Dưới đây là số ít còn lại các diễn đàn game tại Việt Nam đang còn hoạt động, một vài forum (diễn đàn) khác vẫn hoạt động bình thường nhưng không liên quan đến chủ đề game nên sẽ không được nhắc đến ở bài viết này.

Xem thêm:

diễn đàn game lớn nhất việt nam

1. Vfo.vn

Là một diễn đàn hoạt động khá lâu đời tuy nội dung về game không phong phú lắm nhưng anh em cũng có một vài chuyên mục sử dụng để nói về game. Ngoài game thì các chủ đề khác của cuộc sống cũng được nhắc đến khá nhiều mà chủ yếu là công nghệ.

2. Vozforum.org

Vozforum cũng là một diễn đàn game đang còn người hoạt động tại Việt Nam, với số thành viên đáng kể thì đây cũng là một điểm hẹn cho các game thủ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tán gẫu.

Tuy không mạnh như những diễn đàn game lớn nhất Việt Nam trước đây nhưng sự tồn tại của nó đến giờ phút này cũng phải gọi là ấn tượng.

3. Gvn.co

GVN vẫn còn một số lượng thành viên đáng kể hoạt động thời điểm này. Các thành viên diễn đàn vẫn có dấu hiệu hoạt động như đăng bài, bình luận, trao đổi nhưng khá lẻ tẻ.

4. Dembuon.vn

Dembuon là một diễn đàn lớn ở Việt Nam có các chính sách mới thu hút người dùng. Đặc biệt là thành viên có thể kiếm tiền thông qua việc đăng bài lên diễn đàn, mời bạn bè để nhận phần thưởng,…v.v..

5. Vn-zom.com

VN Zoom là một cái tên đình đám trong làng game, công nghệ đối với những bạn thuộc thế hệ 8x, 9x. Có một thời gian diễn đàn này bị đóng cửa không rõ lý do nhưng hiện tại nó đã xuất hiện và khôi phục lại hiện trạng khá ổn.

Thành viên trên diễn đàn này cũng khá đông và có dấu hiệu hoạt động thường xuyên. Về nội dung chủ đạo của diễn đàn này vẫn là game, công nghệ và cung cấp các tài liệu miễn phí

6. Tinhte.vn

Tinh Tế là một cộng đồng hoạt động về công nghệ sôi nỗi nhất hiện nay. Nội dung bao gồm nhiều chuyên mục khá hot, với những bài đăng chất lượng về game, về công nghệ hay marketing.

Chủ đề game trên diễn đàn này tuy không sôi nổi nhưng cũng có nhiều thành viên quan tâm và hoạt động thường xuyên.

7. MMO4ME

MMO4ME được xem là diễn đàn kiếm tiền online uy tín nhất đối với anh em Việt Nam. Trên đây cũng có các chuyên mục về game, nhưng là chơi game kiếm tiền. Đó là các game liên quan đến tiền ảo, crypto, bên cạnh đó vẫn có các nhóm bàn luận về game khác.

Cuối cùng, tuy các diễn đàn game lớn nhất Việt Nam đang có dấu hiệu bị quên lãng thì bạn có thể dễ dàng tìm kiếm “đồng môn” ở trên Facebook. Đây là một nơi tập trung rất nhiều người dùng và cũng có rất nhiều game thủ ẩn mình.

Xem thêm:

Viết một bình luận


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/viettopl/public_html/wp-includes/functions.php on line 5427

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/viettopl/public_html/wp-includes/functions.php on line 5427